Forum nhà đất Sắp xếp mẫu phòng ngủ cao cấp 2017

Thảo luận trong 'Trang trí nội ngoại thất' bắt đầu bởi pkdkba, 15/7/17.

 1. pkdkba

  pkdkba Member

  thiết kế mẫu phòng nghỉ ngơi đẹp mang lại cho bạn các giấc ngủ lý tưởng trong khoảng trống của riêng bạn. Hãy cộng tham khảo mẫu thiết kế đẹp tại đây bạn nhé.
  [​IMG]
  Mỗi chủ nhà khác nhau lại muốn bố trí cho mình một khoảng không phòng ngủ khác nhau, thể hiện cá tinh và sắc sảo riêng. Nội thất ASP với đội ngũ người thiết kế tài năng, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phân bổ, đã cho ra đời các mẫu phân chia kỳ lạ, bếp nhà phố dấu ấn ăn nhập với sở thích của mỗi người mà vẫn tạo điểm xuyến. Dưới đây là một mẫu phân bố đẹp mà chúng tôi muốn công khai đến khách hàng, hãy cộng chiêm ngưỡng nhé.
  [​IMG]
  phòng ngủ đẹp quý phái
  bố trí mẫu phòng nghỉ ngơi đẹp,căn phòng tương đối rộng nhưng đồ đạc bố trí gọn ghẽ và giản dị. đồ dùng trong nhà phòng nghỉ ngơi với chiếc giường ngủ rộng, trang trọng có tab để đồ 2 bên đầu giường tiện ích với ga trải giường gam màu nhã nhạn hoa văn nghệ thuật, ciếc giường ngủ được đặt sát cửa kiếng có rèm để bạn có thể thưởng thức các tia nắng tự nhiên bắt cứ khi nào. Phia cuối giường được chúng tôi bố trí các chiếc ghế sofa êm ái, để thư thái đọc sách, xem chương trình tivi... toàn cầu riêng của bạn luôn được sắp đặt bởi các con người chuyên nghiệp và tận tình.

Chia sẻ trang này

cong ty xu ly nuoc thai - cựa gà